9 พฤษภาคม 2566 กิจกรรมการประชุมทางวิชาการแนะแนวการศึกษาต่อสาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้โครงการพัฒนาองค์กรแห่งการเรียนรู้สู่การต่อยอดเยาวชนไทยในศตวรรษที่ 21 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

9 พฤษภาคม 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยนางศิริภา ชัยเจริญภัทร และนายธนกฤต วิชาสวัสดิ์ นำนักเรียนชั้นม.5 และ ม.6 จำนวน 10 คน เข้าร่วมกิจกรรมการประชุมทางวิชาการแนะแนวการศึกษาต่อสาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้โครงการพัฒนาองค์กรแห่งการเรียนรู้สู่การต่อยอดเยาวชนไทยในศตวรรษที่ 21 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ณ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรีกรุงเทพมหานคร