11 พฤษภาคม 2566 การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา เรื่อง “SLC Workshop at Nonsi” เปลี่ยนโฉมครูสู่พัฒนาเด็ก ปรับโรงเรียนสู่ชุมชนแห่งการเรียนรู้

11 พฤษภาคม 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา เรื่อง “SLC Workshop at Nonsi” เปลี่ยนโฉมครูสู่พัฒนาเด็ก ปรับโรงเรียนสู่ชุมชนแห่งการเรียนรู้ โดย ผศ.อรรถพล อนันตวรสกุล ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย