25 สิงหาคม 2566 รับมอบกีตาร์ไฟฟ้าจากศิษย์เก่าโรงเรียนนนทรีวิทยา

วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้ กลุ่มบริหารวิชาการ โดยนางนิษฐา สุทธิพงษ์ รับมอบกีต้าร์ไฟฟ้า 4 ตัว สายกีตาร์ ที่วางกีตาร์ ปิคกีตาร์ สายแจ๊ค จากนายณัฐธีร์ รุ่งเลิศนิรันดร์ ศิษย์เก่าโรงเรียนนนทรีวิทยา ณ บริเวณสนามฟุตบอล โรงเรียนนนทรีวิทยา เพื่อเป็นการสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนและใช้ในกิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนนนทรีวิทยาต่อไป