25 สิงหาคม 2566 กิจกรรมการติว TGAT 2 TGAT 3 และ A-Level

วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้ กลุ่มบริหารวิชาการ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ร่วมกับ MONKEY EVERYDAY.COM ได้จัดการติว TGAT 2 TGAT 3 และ A-Level คณิตประยุกต์ 2 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา เพื่อเป็นการเสริมความรู้สร้างความมั่นใจให้กับนักเรียน รวมทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมในการเตรียมสอบเข้าในระดับมหาวิทยาลัยของนักเรียน