14 กันยายน 2566 พิธีมุทิตาจิตคารวะ

วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้ กลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานบุคคล) นำโดยนางสาวลดาวัลย์ ชั้นประดับ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานบุคคล) ได้จัดกิจกรรมนักเรียนแสดงมุทิตาจิตครูและบุคลากรที่เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมีนางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธี โดยมีคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนร่วมพิธี โดยกิจกรรมนักเรียนแสดงมุทิตาจิตครูและบุคลากรที่เกษียณอายุราชการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประกาศเกียรติคุณและแสดงมุทิตาคารวะต่อครูและบุคลากรที่เกษียณอายุราชการ รวมทั้งสืบสาน ถ่ายทอด วัฒนธรรมประเพณีอันดีงามสืบไป