📌13 พฤศจิกายน 2566 กิจกรรมครูกล่าวอำลาเนื่องจากย้ายสถานศึกษา

วันจันทร์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้ กลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานบุคคล) นำโดยนางสาวลดาวัลย์ ชั้นประดับ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานบุคคล) ได้จัดกิจกรรมครูกล่าวอำลาเนื่องจากย้ายสถานศึกษา ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมีนางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในพิธี มีคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนร่วมพิธี โดยกิจกรรมมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงมุทิตาคารวะต่อครูที่ย้ายสถานศึกษา