📌พิธีถวายราชสดุดี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ปีการศึกษา 2566

วันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารวิชาการ นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ได้จัดพิธีถวายราชสดุดี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมี นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนร่วมพิธี ภายในพิธีมีวางพวงมาลาถวายบังคมราชานุสรณ์ และถวายราชสดุดี โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย