📌เข้าร่วมกิจกรรม Business Innovation and Sustainability Workshop

วันจันทร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 – 15.30 น. นำโดย นายเวชชกิจ แก้วศรีหาวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) และ นางสาวเนรัญชลา ธิติพงษ์ หัวหน้างานแนะแนวและให้คำปรึกษา นำนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรม Business Innovation and Sustainability Workshop จัดโดยคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อให้นักเรียนเรียนรู้การสร้างผลิตภัณฑ์และการเป็นเจ้าของธุรกิจ