📌การจัดทำข้อตกลง (MOU) ร่วมกัน

วันพุธ ที่ 23 พฤศจิกายน 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยนายเวชชกิจ แก้วศรีหาวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) ได้ให้การต้อนรับ นายสมศักดิ์ สนกนก ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมคงคา เพื่อร่วมปรึกษาหารือการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 โรงเรียน และทำข้อตกลงในการพัฒนานักเรียนร่วมกันและพร้อมกับการประสานภาคีเครือข่ายร่วมกับสถานีตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆในการช่วยเหลือดูแลนักเรียน