การประสานความร่วมมือในการดูแลนักเรียนร่วมกันในกิจกรรมกีฬาภายใน

โรงเรียนนนทรีวิทยาขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการสมศักดิ์ สนกนก ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมคงคาที่ได้มอบหมายให้คุณครูวิจิตร เกิดผล คุณครูชำนาญการ โรงเรียนปทุมคงคา ร่วมปฏิบัติหน้าที่ในการดูแลนักเรียน กิจกรรมกีฬาภายใน โรงเรียนนนทรีวิทยา