18 ธันวาคม 2566 ให้การต้อนรับนักเรียน ของโรงเรียน link school ประเทศสหราชอาณาจักร

วันจันทร์ ที่ 18 ธันวาคม 2566 โรงเรียนนนทรีวิทยา นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ได้ให้การต้อนรับ Mr.Philip Gower อดีตนักเรียน Angley School-A Sport College นักเรียนของโรงเรียน link school ประเทศสหราชอาณาจักร ในช่วงปี พศ.2545-2547 และ Ms.Shelly Ray ครูโรงเรียน Brenchley and Matfield, Cranbrook, Kent, England โดยนำของที่ระลึกพร้อมของขวัญและคำอวยพรวันคริสต์มาสจากนักเรียนโรงเรียน Brenchley and Matfield มาส่งมอบให้นักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยา บริเวณหน้าห้องสำนักงานผู้อำนวยการ  โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมีวัตถุประสงค์ในการฟื้นฟูความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียนนนทรีวิทยา และโรงเรียน
ใน Cranbrook, Kent, UK