12-18 ธันวาคม 2566 พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข

วันที่ 12-18 ธันวาคม 2566 โรงเรียนนนทรีวิทยา จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับหน่วยงานและภาคีเครือข่ายของสถานศึกษา ได้แก่ สถานีตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆ ศูนย์บริการสาธารณสุข 55 เตชะสัมพันธ์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้ากุนนที โรงเรียนปทุมคงคา โรงเรียนเจ้าพระยาวิทยาคม และเครือข่ายผู้ปกครอง โดย นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในพิธี กล่าวต้อนรับและร่วมลงนาม พร้อมทั้งนายเวชชกิจ แก้วศรีหาวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เพื่อพัฒนานักเรียนให้ห่างไกลจากยาเสพติด และเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับภาคีเครือข่าย นำไปสู่การร่วมมือในการพัฒนาเยาวชนของชาติ