19 ธันวาคม 2566 การสอบคัดกรองการอ่านและการเขียนภาษาไทย ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6

วันอังคาร ที่ 19 ธันวาคม 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารวิชาการ นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ได้จัดกิจกรรมการคัดกรองความสามารถในการอ่านและการเขียนภาษาไทยของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 โดยมีกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยเป็นผู้ดำเนินการร่วมกับคุณครูประจำชั้นในการดำเนินการประเมินผลคความสามารถในการอ่านและการเขียนภาษาไทย กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่มีปัญหาทางด้านการอ่านและเขียนภาษาไทย