25 ธันวาคม 2566 กิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปี 2566

วันจันทร์ ที่ 25 ธันวาคม 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารวิชาการ นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปี 2566 ขึ้น ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมี นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ซึ่งกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศเป็นผู้ดำเนินการจัดกิจกรรม ภายในงานประกอบไปด้วย กิจกรรมการเดินพาเหรดแฟนซีของคณะผู้บริหารและคุณครู กิจกรรมการให้ความรู้เกี่ยวกับวันวันคริสต์มาสและการตอบคำถาม และการแสดง Cover Dance จากนักเรียน โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมา ความสำคัญ และประเพณีในวันคริสต์มาส รวมทั้งเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถ มีสุนทรียภาพ ลักษณะนิสัยด้านนันทนาการและเป็นการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมอันเป็นทักษะสำคัญในศตวรรษที่ 21 อีกด้วย