2 สิงหาคม 2565 กิจกรรมตลาดนัดพอเพียงร่วมใจ ภาษาไทยร่วมสมัย ร่วมก้าวไกลสู่อาเซียน

วันที่ 2 สิงหาคม 2565 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมตลาดนัดพอเพียงร่วมใจ ภาษาไทยร่วมสมัย ร่วมก้าวไกลสู่อาเซียน โดยกิจกรรมภายในงานเป็นการบูรณาการ 3 กลุ่มสาระการเรียนรู้ คือ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ประกอบไปด้วยกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่นักเรียนได้ร่วมแสดงศักยภาพของตนเอง เช่น การออกร้านขายสินค้าของนักเรียน เพื่อส่งเสริมการหารายได้ระหว่างเรียน การจัดนิทรรศการกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม การแข่งขันตอบคำถาม การแข่งขันประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง การแสดง Cover dance เป็นต้น