14 ก.ค. 2566 รับการติตตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา (ก.ต.ป.น.) ปีการศึกษา 2566

นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรรับการติตตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา (ก.ต.ป.น.) ปีการศึกษา 2566 จากคณะอนุกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและบริหารการศึกษา (ก.ต.ป.น.) ประจำสหวิทยาเขตภาคีนพวัฒน์ ซึ่งได้รับเกียรติจากนางสาวมาเรียม ชอหมัด ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตามของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา กรุงเทพมหานคร เขต 2 ประธานคณะอนุกรรมการ และผู้อำนวยการ , ศึกษานิเทศก์จากสหวิทยาเขตภาคีนพวัฒน์ ร่วมประเมิน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพทางการศึกษาให้มีประสิทริภาพ ติดตามการบริหารของโรงเรียน ทั้ง 4 ฝ่าย รามทั้งการดำเนินตามนโยบายและจุดเน้นของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา กรุงเทยมหานคร เขต 2 ในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ 2566 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา