ผลการแข่งขันกีฬาเปตองในกิจกรรมการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนของกรมพลศึกษา

กลุ่มสาระการรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยครูวิภาดา แซ่ลี้ และครูปัญญาวัฒน์ ไพรกุล ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเปตองในกิจกรรมการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนของกรมพลศึกษา ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2566 ณ สนาม เฉลิมพระเกียรติฯ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ โดยมีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ เด็กหญิงพรพิลัย สืบลือ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/5 และเด็กหญิงชลธิชา บุญยะเจริญจิตร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/5